0 0967116916

Cửa hàng bán dây đai an toàn giá rẻ thủ đức

Dây đai an toàn là một trong những sản phẩm đang được sử dụng rất rộng thoải mái cho những người bắt tay vào làm việc ở trên cao. Hiện tại làm việc trên cao khá phổ biến chính vì vậy mà dây đai an toàn bảo hộ cũng ngày một phổ biến và đa dạng trên thị trường. Nội dung bài viết này chúng tôi chia sẻ đến các bạn cửa hàng bán dây đai an toàn giá rẻ tại thủ đức.

Những ngành nghề cần đến dây đai an toàn

Những công nhân, kỹ sư điện lực, xây dựng, những người lao động khác làm việc trên cao luôn tiềm ẩn những khả năng bị té ngã, chấn thương rất nguy hiểm. Như vậy, họ rất cần những thiết bị bảo hộ như dây đai an toàn để giảm thiểu tối đa các rủi ro.

Chọn mua dây đai an toàn toàn thân như thế nào?

1.Mua dây dựa theo cấu tạo

tất cả các loại dây đai bảo hộ an toàn đều có cấu tạo 2 phần chính là: dây đai và móc khóa. Bên cạnh đó, có những sản phẩm dây đai đặc biệt được thiết kế với tính năng chống sốc vô cùng hiệu quả.
Trên thị trường đang phân loại 4 kiểu dây đai an toàn cho người sử dụng ý tưởng như: dây đai an toàn toàn thân, dây đai 1 móc, dây đai 2 móc, dây đai bán thân, … đã từng sản phẩm có đặc điểm và tính ứng dụng riêng mà bạn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn.

Tuy nhiên, sản phẩm dây đai bảo hộ toàn thân lại được ưa chuộng hơn hẳn vì khả năng đem lại sự an toàn và tạo độ kiên cố rất lớn cho quý khách.

Thiết kế dây đai toàn thân với hệ thống đường dây bao quanh hết vùng thân của người mang, khi treo lên trên không sẽ nhẹ và tiện lợi hơn. Cũng nhờ cấu tạo bao phần chính vì vậy sẽ tạo được một sự cố định cao, giúp người mang có thể thực hiện việc trong tình hình an tâm và hiệu quả hơn.

2.Chọn lựa nhãn hiệu độ tin cậy

Ngoài lưu ý đến cấu tạo của dây đai an toàn toàn thân thì bạn cũng cần nắm rõ về các nhãn hàng dây đai có tiếng tăm trên thị trường. Những hãng dây đai đang được người Việt ưa chuộng ngày nay là dây đai an toàn Hàn Quốc như sseda, cov, Ngoài ra thì còn sản phẩm dây đai an toàn của thương hiệu usafety.

Địa chỉ cửa hàng bán dây đai an toàn giá rẻ tại thủ đức

Bảo hộ lao động TRƯƠNG AN là công ty chuyên về các sản phẩm bảo hộ lao động, dây đai an toàn là một trong số đó, nếu bạn đang cần mua dây đai an toàn thì TRƯỜNG AN SAFETY là một sự lựa chọn tuyệt vời, tại đây cung cấp đa dạng các mẫu mã dây đai an toàn từ những thương hiệu có giá thành xa sỉ đến những mẫu dây đai có giá hạt dễ. Tất cả sản phẩm có xuất xứ rõ ràng đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

Để mua sản phẩm quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ:

97 Đường Số 2, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 00967.116.916

Có thể bạn quan tâm: https://truongansafety.com/nhung-mau-day-dai-an-toan-toan-than-2-moc-duoc-su-dung-nhieu/

Các tin khác
Top những đại lý bán dây đai an toàn bảo hộ uy tín tại HCM Top những đại lý bán dây đai an toàn bảo hộ uy tín tại HCM

Bài viết chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin về các cửa hàng đại lý phân phối dây đai an toàn bảo...

Dây an toàn bảo hộ trên cao cho người lao động Dây an toàn bảo hộ trên cao cho người lao động

Được biết đến như một sản phẩm bảo hộ lao động rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, dây đai an...

Cách đeo dây đai an toàn trên cao đúng cách Cách đeo dây đai an toàn trên cao đúng cách

Trong ngành xây dựng, làm việc trên cao là một phần bắc buộc của công việc. Việc đeo dây an toàn đúng cách...

Giá dây đai an toàn cho điện lực giá tốt Giá dây đai an toàn cho điện lực giá tốt

Dây đai an toàn là hiết bị không thể thiếu đối với những người làm việc trên cao, Thợ điện là một trong...

Những mẫu dây đai an toàn cao cấp chất lượng, giá tốt ở TPHCM Những mẫu dây đai an toàn cao cấp chất lượng, giá tốt ở TPHCM

Đối với những người làm việc ở môi trường trên cao thì dây đai an toàn là một trang bị bảo hộ không thể...