Đồng phục bảo vệ là một phần rất quan trọng của nhân viên bảo vệ vì nó giúp người khác phân biệt được nhân viên an ninh với tất cả những người khác. Nhân viên bảo vệ là những người bảo vệ an trật tự cho công ty, doanh nghiệp, trụ sở… Bên cạnh đó việc mặc đồng phục bảo vệ còn tăng về mặt thẩm mỹ khiến nó phù hợp với công việc.

Đồng phục bảo vệ đúng chuẩn cần có những gì?

  • Phải có một huy hiệu với logo Bảo vệ trên đó
  • Một bảng tên của nhân viên
  • Màu sắc và thiết kế tạo nên sự nổi bật để mọi người dễ nhận biết
  • Có thể phối thêm một số phụ kiện nhằm tăng tính thẩm mỹ như: cầu vai, cà vạt, phù hiệu, logo công ty…

Tại sao nhân viên bảo vệ cần mặc đồng phục riêng?

Nhân viên bảo vệ cần có đồng phục riêng biệt của mình vì đồng phục bảo vệ mang lại những tác dụng sau:

1, Người khác dễ nhận dạng:

Việc mặc đồng phục bảo vệ đúng chuẩn sẽ giúp cho tất cả mọi người dễ dàng nhận biết bạn, với việc này sẽ giảm thiểu những người khác xuất hiện ý nghĩ thực hiện hành vi xấu ở khu vực có nhân viên an ninh, Ngoài ra thì người khác cần giúp đở từ nhân viên an ninh thì cũng dễ tìm đến.

2, Nhân viên an ninh có cảm giác thân thuộc

Các nhân viên bảo vệ sẽ cảm thấy tự hào về công việc của mình khi họ mặc đồng phục vì thể hiện mối quan hệ của họ với công ty mà họ làm việc, đặc biệt nếu đó là một công ty được đánh giá cao.

3, Thể hiện sự chuyên nghiệp

Khi một cách hàng hoặc khách đến công ty hoặc doanh nghiệp của bạn và nhìn thấy một nhân viên an ninh mặc đồng phục đang đứng trực ở vị trí của anh ta, suy nghĩ xuất hiện gần như ngay lập tức “đây là một công ty có tiêu chuẩn tốt”.

Bạn có thể tìm mua đồng phục bảo vệ may sẳn ở đâu tại tphcm

Bảo hộ lao động Trường An là công ty chuyên cung cấp và phân phối các trang phục bảo vệ may sẵn, hoặc may theo yêu cầu, có nhận thêu và in logo nếu khách cần, cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện cầu vai, logo, huy hiệu, cà vạt…

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua đồng phục an ninh hay cần tư vấn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 23 đường 14, KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Hotline: 0967.116.916