Giày bảo hộ là gì?

Giày bảo hộ là biện pháp thực hiện dể bảo vệ an toàn cho đôi chân của người lao động trong môi trường tồn tại nhiều hiểm họa tiềm ẩn, chính vì vậy mà giày an toàn được thiết kế gia cố để chống trượt, chống đâm thủng, chống dập ngón, chống nhiệt, tĩnh điện… và quan trọng hơn hết là để người lao động an tâm trong quá trình làm việc từ đó hiệu sất và năng suất làm việc được nâng cao hơn.

Những thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng hiện nay

#1, Safety jogger

Giày thương hiệu Safety Jogger là một thương hiệu giày bảo hộ phổ biến được thiết kế để mang lại sự thoải mái và bảo vệ cho người lao động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Giày bảo hộ Jogger được biết đến với thương hiệu uy tínvà kết cấu bền, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho những người lao động cần phải đứng trong thời gian dài. Một số tính năng an toàn có trong giày Jogger bao gồm đế chống trượt, vật liệu chống đâm thủng và ngón chân bằng thép. Jogger cũng có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, bao gồm các thiết kế lấy cảm hứng từ thể thao mang đến vẻ ngoài hiện đại, phong cách. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu giày bảo hộ chất lượng cao thì Jogger chắc chắn là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

#2, Honeywell

Honeywell là thương hiệu nổi tiếng về giày bảo hộ, cung cấp nhiều loại sản phẩm được thiết kế để mang lại sự bảo vệ và thoải mái cho người lao động trong các ngành công nghiệp khác nhau. Giày bảo hộ Honeywell được biết đến với kết cấu chất lượng cao và các tính năng an toàn tiên tiến. Một số tính năng chính có trong giày bảo hộ Honeywell bao gồm mũi thép, đế chống đâm thủng, đế ngoài chống trơn trượt và bảo vệ chống nguy cơ điện. Ngoài ra, Honeywell còn cung cấp nhiều kiểu dáng và thiết kế để bạn lựa chọn, Thương hiệu này bao gồm giày công sở truyền thống, giày lấy cảm hứng từ thể thao, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu giày bảo hộ đáng tin cậy, thì Honeywell chắc chắn đáng để cân nhắc.

#3, Hans

Hans là thương hiệu giày bảo hộ được sản xuất tại Hàn Quốc. Giày bảo hộ Hans được thiết kế để mang lại sự thoải mái và bảo vệ cho người lao động trong các ngành công nghiệp khác nhau. Một số tính năng chính có trong giày bảo hộ Hans bao gồm chống dập ngón, chống trơn trượt và chống sốc, giúp giảm tác động khi đi trên bề mặt cứng. Ngoài ra, Hans còn cung cấp nhiều kiểu dáng và thiết kế để bạn lựa chọn, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu giày bảo hộ lao động chất lượng cao được sản xuất tại Hàn Quốc thì Hans chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc.

#4, Ziben

Ziben là một thương hiệu giày bảo hộ được biết đến với chất lượng xây dựng tốt và các tính năng an toàn đột phá. Giày bảo hộ của Ziben được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ tối đa và sự thoải mái cho người lao động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ziben cũng cung cấp một loạt các công nghệ trong giày của họ, chẳng hạn như các vật liệu hút ẩm và lớp lót lưới thông thoáng, để giữ cho chân thoải mái và khô ráo. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu giày bảo hộ đáng tin cậy, thì Ziben chắc chắn là một lựa chọn đáng xem xét.

#5, COV

COV là một thương hiệu giày bảo hộ đến từ Hàn Quốc với các sản phẩm chất lượng cao và tính năng an toàn đáng tin cậy. Các giày bảo hộ của COV được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ tối đa và thoải mái cho người lao động trong nhiều môi trường làm việc khác nhau và đây cũng là thương hiệu giày được khá nhiều người dùng ở thị trường việt nam. Vậy nên nếu bạn đang tìm một thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu uy tín thì COV là một thương hiệu đáng để cân nhắc.

Những mẫu giày bảo hộ giá dưới 500 nghìn hiện nay

#1, Giày bảo hộ Jogger Bestrun thấp cổ

#2, GIày bảo hộ Jogger Bestboy cao cổ

#3, Giày bảo hộ HANS HS60

#4, Giày bảo hộ Usafety

#5, giày bảo hộ Giày bảo hộ ABC

#6, Giày bảo hộ Delta Plus

#7, Giày bảo hộ Safety Jogger Yukon siêu nhẹ

Địa chỉ mua giày bảo hộ thương hiệu uy tín ở TPHCM

Cửa hàng Trường An là địa chỉ mua giày bảo hộ uy tín, chất lượng và đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, cửa hàng Trường An cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng như Hans, Honeywell, Jogger, Ziben, COV và nhiều thương hiệu khác. Bên cạnh đó, cửa hàng Trường An còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngành nghề sử dụng của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua giày bảo hộ uy tín, hãy ghé qua cửa hàng Trường An để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng.