0 0967116916

Những mẫu kính bảo hộ mắt cao cấp cho người cận

Làm việc tại nhà máy, các xưởng sản xuất hay phòng thí nghiệm chưa bao giờ là môi trường lý tưởng cho những ai gặp các vấn đề về mắt, đặc biệt là cận thị. Để hiệu quả công việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bạn nên trang bị cho mình một chiếc kính bảo hộ cho người cận ngay hôm nay.

Những mẫu kính bảo hộ mắt cao cấp cho người cận

#1. Kính bảo hộ 3M Goggle 334:

Nếu bạn đang làm trong môi trường liên quan đến hóa chất thì mẫu kính bảo hộ này là lựa chọn phù hợp nhất. Thiết kế tiêu chuẩn với hệ thống thông hơi gián tiết, giúp ngăn chặn mọi hóa chất bắn vào mắt mà vẫn đảm bảo khả năng thoát hơi hiệu quả.

Kính 3M 334 có nhiều tính năng nổi bật giúp hỗ trợ người mang trong môi trường nguy hại. Sản phẩm có độ bền cao, tạo sự thoải mái nhất định cho người lao động.

#2. Kính bảo hộ 3M Goggle 332:

Có nhiều lý do mà doanh nghiệp nên chọn mua kính bảo hộ cho người cận 332:

Phù hợp với nhiều người dùng đang gặp các vấn đề về mắt

Phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam

Sử dụng tốt trong môi trường làm việc cần sự chi tiết, tỉ mỉ

Giá thành cực kỳ phải chăng, ai cũng mua được

Với hầu hết các doanh nghiệp đang làm việc tại những môi trường yêu cầu sự kỹ lượng hoặc chứa nhiều hóa chất ảnh hưởng đến mắt. Thì việc trang bị kính bảo hộ 332 sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

#3. Kính bảo hộ 3M Goggle Gear 500:

Mẫu kính này được trang bị lớp màn chống động sương độc quyền của 3M - Scotchgard. Sản phẩm mang lại khả năng loại bỏ hơi sương triệt để, đem lại cái nhìn rộng và rõ nhất cho người mang.
Ngoài khả năng nổi bật này, Goggle Gear 500 còn chống được các tia hồng ngoại, tử ngoại trong môi trường. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong những môi trường làm việc yêu cầu chống hóa chất, bụi bẩn, dị vật.

#4. Kính bảo hộ 3M Tour-Guard V:

Trong điều kiện làm việc bình thường ngoài trời, tia UV chính là mối nguy hại lớn gây ảnh hưởng đến mắt của người lao động. Nếu không biết cách bảo vệ thì mức độ cận thị của bạn sẽ tăng nhanh hơn.

Sản phẩm này có thiết kế đáp ứng được mọi yêu cầu về mắt như viễn, cận, loạn, … Với khả năng chống bức xạ UV rộng, còn có thể chống va đập và ngăn dị vật cực kỳ tốt. Những người công nhân phải làm việc tại các công trình xây dựng ngoài trời thì nên trang bị loại kính bảo hộ cho người cận này nhé.

Mua kính bảo hộ cho người cận ở đâu tốt?

Nếu bạn muốn mua kính bảo hộ chất lượng thì hãy ghé đến TRƯỜNG AN SAFETY để tham khảo. Từng mẫu kính bảo hộ tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hơn nữa, giá bán kính bảo hộ cho người cận của Long Châu cực kỳ phải chăng. Những ai đặt mua số lượng lớn sẽ được chiết khấu rất cao, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm kính bảo hộ, giá bán, giao hàng, … như thế nào. Vui lòng liên hệ ngay Điện thoại: 0967.116.916 – Bảo hộ lao động Trường An sẽ hộ trợ sớm nhất!

Các tin khác
Kính bảo hộ 3m thương hiệu cao cấp của mỹ Kính bảo hộ 3m thương hiệu cao cấp của mỹ

Hiện nay trên thị trường loại kính 3M đang được người dùng ưa chuộng lựa chọn mua nhiều nhất. Sản phẩm...

Địa chỉ phân phối kính bảo hộ tại tphcm giá rẻ Địa chỉ phân phối kính bảo hộ tại tphcm giá rẻ

Bạn có biết, nếu sử dụng kính bảo hộ đúng cách bạn có thể ngăn chặn được đến 90% các thương tổn về...

Top 5 kính bảo hộ lao động bền đẹp tốt nhất hiện nay Top 5 kính bảo hộ lao động bền đẹp tốt nhất hiện nay

Kính bảo hộ lao động là loại kính bền chắc, có cấu tạo đặc biệt để bảo vệ đôi mắt của chúng ta....